Lợi ích của việc sử dụng xe nâng dầu diesel bạn đã biết chưa?

xe“>xe nâng dầu diesel là dòng xe cao cấp nhập khẩu đang được dùng phổ biến tại thị trường hiện nay, vì nó mang lại đa lợi ích thiết thực trong quá trình dùng. Hãy cùng Xevespa tìm hiểu chi tiết hơn về những ích lợicủa việc sử dụng xe nâng chạy dầu mang đến trong nội dung sau đây.

1. Là dòng xe có hiệu năng cao nhất

Có một lý do tại sao xe 18 bánh chạy bằng nhiên liệu dầu diesel – động cơ dầu diesel là nhà máy điện. Đơn giản vượt qua các xe nâng điện và thậm chí cả động cơ xăng dầu, xe nâng dầu diesel có thể hoàn thiện các nhiệm vụ khó khăn nhất.

Xe nâng dầu diesel tự hào có năng lực tăng tốc vượt trội, tốc độ nâng và mô-men xoắn, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho các công việc nặng nhọc.

Một xe nâng động cơ dầu diesel có ích lợi khác có thang máy điện là chúng sẽ được tùy chỉnh dễ dàng ra sao với các phụ kiện thủy lực. Vì các động cơ dầu diesel don don dựa vào pin để chạy toàn thời gian, có thể thêm các kẹp thủy lực, bộ phân phối và đầu phun thủy lực mà không làm giảm hiệu suất của động cơ.

Xe nâng dầu diesel

2. Có thể hoạt động ngoài trời trong điều kiện khắc nghiệt

Sản lượng tăng của động cơ dầu diesel khiến cho chúng hoàn hảo cho các ứng dụng ngoài trời. Mô-men xoắn tăng của chúng cho chúng khả năng làm việc trên một độ dốc mà các xe nâng khác không thể có được. Ngoài ra, sự ổn định gia tăng trên địa hình không bằng phẳng, khiến cho thang nâng xe dầu diesel lý tưởng cho các bãi vận chuyển, lô sỏi và các khu vực thực hiện công việc gồ ghề khác.

Một lợi ích bổ sung cho động cơ dầu diesel so với các động cơ đốt trong điện (IC) khác như động cơ chạy bằng nhiên liệu khác là thiếu phụ kiện gắn bên ngoài. Một chiếc xe nâng loại khác, nếu gắn liền có thể làm giảm tầm nhìn và có khả năng bị hư hại trong địa hình gồ ghề, hai mối lo ngại mà thang máy dầu diesel đều không có.

3. Đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất

Xe nâng dầu diesel mang đến các tiêu chuẩn hiệu năng cao hơn và tự động cho rằng chúng có giá đắt hơn để mua và bảo trì. Tuy nhiên, điều đấy không phải là trường hợp khi mà bạn so sánh cơ thể làm việc của họ.

Đầu tiên, hãy xem xét rằng xe nâng động cơ dầu diesel tiết kiệm nhiên liệu hơn các động cơ đốt trong khác như propan hoặc khí tự nhiên. Có thể thực hiện nhiều giờ thực hiện công việc hơn mà không cần phải tiếp nhiên liệu. Rằng thậm chí không đề cập đến thực tế là diesel thường rẻ hơn những loại nhiên liệu động cơ IC khác.

Và khi so với thang máy điện, thời gian ngừng hoạt động để nạp nhiên liệu cho xe nâng dầu diesel là vài phút. Thay vì toàn bộ 6 giờ trở lên, điều đấy có nghĩa là thời gian won sẽ bị phung phí khi chờ xe nâng của bạn nạp lại.

Những lợi ích này và nhiều hơn nữa có thể thêm vào cả đời thực hiện công việc giúp tiết kiệm tiền kinh doanh của bạn trong đội tàu của bạn.

4. Xe nâng chạy dầu có các loại mẫu mã nào?

Hiện nay trên thị trường đất nước ta, xe nâng dầu có rất nhiều mẫu mã phong phú và nhiều model khác nhau như:

4.1 Xe nâng chạy dầu 3,5 tấn

– Động cơ: Isuzu – Japan

– Model: CPCD35 (3,5 tấn-4m)

– Tải trọng nâng: 3500 kg

– Chiều cao nâng cao nhất: 4000 mm

– Chiều dài càng: 1070 mm

– Lốp hơi hoặc đặc: 4 bánh

4.2 Xe nâng dầu 4 tấn

– Động cơ: Isuzu – Japan

– Tải trọng nâng tối đa: 4000kg

– Chiều cao nâng cao nhất: 4000 mm

– Chiều dài càng: 1070 mm

– Lốp hơi hoặc đặc: 4 bánh

– Hàng mới nhập khẩu 100%

xe nâng dầu diesel

4.3 Xe nâng dầu 3 tấn

– Động cơ: Isuzu- Japan

– Người mẫu: CPD30

– Số tự động: 3 ti (chui container)

– Trọng tải nâng: 3000 kg

– Chiều cao nâng: 4500 mm

– Chiều dài càng: 1070 mm

– Lốp hơi: 4 bánh

xe nâng dầu diesel

5. Kết bài

Với những ích lợi tuyệt vời mà nó cung cấp, xe nâng dầu diesel xứng đáng là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp trong tầm giá. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi mang lại trên đây đã đem đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Bí quyết tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe máy

Hảo Hảo – Tổng hợp, chỉnh sửa
(Nguồn tham khảo: cokhithaivan,phatthinh,sonaimex)

Chúng tôi  thu mua xe máy cũ uy tín nhất Tp Hcm. Hãy gọi Đại Lâm để tư vấn bán xe nếu bạn cần nhé. Chúc bạn có thông tin hữu ích
Bài viết liên quan  Đánh giá xe Suzuki Raider R150 2021 về ưu nhược điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906641122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon