Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe vespa mới nhất 2020

Hướng dẫn bảo dưỡng xe“>xe vespa là một trong những từ khoá được search nhiều nhất trên google về chủ đề hướng dẫn bảo dưỡng xe vespa. Trong bài viết xevespa.vn  sẽ viết bài về Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe vespa mới nhất 2020.

Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa tại các nền tảng chính hãng trên toàn quốc.

Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trong thời hạn bảo hành còn hiệu lực. Để nhận được sự giúp cho chu đáo, tận tình và đảm bảo chất lượng. Xin note quý KH tuyệt đối k thực hiện việc kinh doanh xe. Và các dịch vụ sửa chữa không phải các đại lýshop được ủy quyền của Piaggio Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe vespa mới nhất 2020

Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

Chính sách bảo hành

Bảo hành là quyền lợi mà người tiêu sử dụng được hưởng khi mua xe. Piaggio Viet Nam cam kết sẽ sửa chữa thay thế free các chi tiết bị lỗi. Trong thời hạn 36 tháng hoặc 30.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước thì sẽ hết trước).

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe vespa mới nhất 2020

Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

Điều kiện đầu tiên để đảm bảo quyền được bảo hành là hoạt động check trước khi giao xe. Được thực hiện bởi nhân sự kỹ thuật. shop ủy nhiệm dưới sự chứng kiến và được chính KH xác nhận trong phiếu rà soát.

Bảo hành không được ứng dụng đối với những trường hơp sau:

Những hàng hóa vừa mới được sửa chữa, refresh về mặt tính năng, kết cấu. Hoặc vừa mới bị tháo lắp dù chỉ một phần tại bất kỳ địa điểm nào nằm ngoài nền tảng shop ủy nhiệm.

Những sản phẩm số khung, số máy đóng trên khung xe hoặc động cơ, đang bị thay đổi .

Những món hàng vừa mới bị sử dụng k đúng mẹok tuân thủ theo những hướng dẫn trong cuốn sổ tay của người sử dụng xe.

Những hỏng hóc do tai nạn, hoặc sử dụng những phụ tùng không hàng hiệu.

dùng xe để tham dự cuộc thi, trình diễn công chúng,trưng bày, chạy thử, cho thuê. Nếu k tuân thủ các quy định bảo dưỡng đặc thù của nhà sản xuất.

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe vespa mới nhất 2020

Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

Những quy định chung:

không có bất cứ đại lý nào hoặc shop nào trên toàn nền móng và không có bất kỳ bên thứ ba nào có quyền sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản và điều kiện bảo hành đối với các món hàng của Piaggio Viet Nam.

Piaggio VN không công nhận bất cứ bằng chứng về các hoạt động bảo hành hay bảo dưỡng nào được thực hiện bởi bên thứ ba. Nên bất cứ hoạt động bảo hành hay bảo dưỡng nào k được trình bày rạch ròi trong sổ bảo hành này thì sẽ bị loại trừ.

Xem Thêm: Chi tiết đánh giá xe vespa sprint 2019 hot nhất

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng xe vespa mới nhất 2020

Bảo dưỡng xe Piaggio Vespa

Bảo dưỡng đúng cách giúp tăng trưởng tuổi thọ của phương tiện, đảm bảo an toàn vận hành, bảo vệ môi trườngtiết kiệm nhiên liệu và điều kiện để xét duyệt yêu cầu bảo hành.

shop ủy nhiệm có trách nhiệm check đa số theo các mục trong phiếu trước khi giao xe, với đa số các giấy tờ và phụ kiện đi kèm.

KH có trách nhiệm và dùng vận hành xe theo đúng hướng dẫn, bảo dưỡng định kỳ, thay thế các chi tiết hao mòn thường xuyên, thay dầu mỡ theo đúng lịch bảo dưỡng định kỳ theo quy định.

khách hàng có quyền thực hiện các dịch vụ sửa chữa bảo hành tại các shop ủy quyền của Piaggio VN.

Chúng tôi khuyến nghị quý KH chỉ sử dụng phụ tùng Piaggio chính hãng cho bất cứ hoạt động sửa chữa hay bảo dưỡng nào bởi vì đây là những phụ tùng được đảm bảo chất lượng tương đương giống như những phụ tùng được lắp theo xe.

Nguồn: https://vespatopcom.net/

Chúng tôi  thu mua xe máy cũ uy tín nhất Tp Hcm. Hãy gọi Đại Lâm để tư vấn bán xe nếu bạn cần nhé. Chúc bạn có thông tin hữu ích
Bài viết liên quan  Đánh giá vespa sprint s 2019 tổng quan với những điểm mới vượt trội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0906641122
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon